The Sunrise Bay Đà Nẵng may mắn tọa lạc tại vị trí có một không hai tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Dự án có quy mô lớn nhất nhì Đà Nẵng với đa số là bề ngang lấn biển, nằm tại 2 quận trung tâm là Thanh Khê và Hải Châu – được ví như Quận 1 và Quận 3 ở TPHCM, đồng thời sở hữu 3 mặt tiền tạo nên giá trị vàng cho dự án. Nhờ vị trí này mà The Sunrise Bay Đà Nẵng dễ dàng kết nối với các vùng tiện ích vệ tinh chỉ vài phút di chuyển.

Mặt tiền thứ nhất của The Sunrise Bay là đại lộ Nguyễn Tất Thành, mặt tiền thứ 2 và thứ 3 là mặt tiền biển Đà Nẵng trong xanh. Nối liền các mặt tiền này chính là cây cầu Thuận Phước. Cầu treo dây võng dài nhất Việt Nam này còn đặc biệt khi tạo thành hệ thống tuyến giao thông liên hoàn ven biển từ hầm Hải Vân đến bán đảo Sơn Trà, qua cầu Mân Quang và nối liền với tuyến du lịch Sơn Trà – Hội An.

Dự án nằm gọn trong lòng vịnh Thanh Bình, các dãy núi ở bán đảo Sơn Trà đã che chắn và ngăn chặn những cơn gió lớn cũng như mưa bão nên thời tiết nơi đây yên bình như chính cái tên của nó.

Từ The Sunrise Bay, chúng ta có thể di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào của Đà Nẵng và các vùng lân cận mà không mất nhiều thời gian. Mất 5 phút để đến ga Đà Nẵng, 10 phút để đến cầu Rồng, 15’ để đến sân bay Đà Nẵng và bán đảo Sơn Trà, 25’ đến Ngũ Hành Sơn và Bà Nà Hills, 45’ đến phố cổ Hội An,…

Ngoài ra, khu siêu đô thị này cũng được nhiều người ví như “nóc nhà của Đà Nẵng”, bởi từ đây có thể quan sát hết những địa điểm du lịch đẹp và nổi tiếng như đèo Hải Vân, đỉnh núi Sơn Trà, khu nghỉ dưỡng cao cấp Lagoon…

Với đặc điểm liên kết vùng thuận tiện như vậy, đã góp phần không nhỏ vào việc hình thành nên một khu đô thị đầy tiềm năng cho khách du lịch, cư dân và bất kỳ nhà đầu tư nào. The Sunrise Bay được dự đoán sẽ là bộ mặt của Đà Nẵng trong một ngày gần đây!