Trong lĩnh vực bất động sản, yếu tố vị trí luôn đóng vai trò quan trọng hàng đầu để khẳng định giá trị của một dự án, hay nói theo các chuyên gia chính là “yếu tố đắc địa định hình giá trị bất động sản”. Chính vì thế, ngay khi xuất hiện trên thị trường, The Sunrise Bay nhanh chóng thu hút khách hàng do sở hữu vị trí “Vàng” ngay trong trung tâm thành phố Đà Nẵng trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thanh, mặt tiền Vịnh Đà Nẵng và Sông Hàn.

The Sunrise Bay – Khu đô thị cao cấp lấn biển độc đáo trong trung tâm thành phố Đà Nẵng

Với vị trí kim cương, mặt tiền biển – The Sunrise Bay là khu đô thị lấn biển quy mô lớn, hiện đại, mang tầm quốc tế duy nhất thuộc quận Hải Châu – quận trung tâm thành phố Đà Nẵng (được so sánh như quận 1 của TP. HCM). Dự án tọa lạc tại Vịnh Thanh Bình biển Mỹ Khê, 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới.

Thiết kế hình vầng trăng khuyết giống như một ốc đảo thu nhỏ hướng tầm nhìn ra biển, dự án The Sunrise Bay hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi tràn ngập không gian xanh. Dự án The Sunrise Bay bao gồm khu nhà phức hợp nhà phố – biệt thự đơn lập, biệt thự song lập; dịch vụ giải trí và những hạng mục hạ tầng kĩ thuật khác đáp ứng tiêu chuẩn sống cao cấp và hiện đại ngay khu vực vịnh Đà Nẵng.

Vị trí “Vàng” mặt tiền con đường tơ lụa của Đà Nẵng – Nguyễn Tất Thành.

The Sunrise Bay là dự án hiếm hoi trên thị trường hội đủ 3 giá trị vàng là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” khi sở hữu vị thế vàng ngay trung tâm thành phố, mặt tiền Vịnh Đà Nẵng và Sông Hàn, ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành.

Tuy sở hữu vị trí sát biển nhưng dự án The Sunrise Bay không hề xa rời trung tâm thành phố mà còn thuộc về quận trung tâm của Đà Nẵng. Có thể nói The Sunrise Bay có vị thế trung tâm của trung tâm vì sự kết nối vô cùng dễ dàng của dự án với các tiện ích vệ tinh và sự thuận lợi về giao thông là vô cùng lớn. Từ khu đô thị, bạn có thể di chuyển nhanh đến ga Đà Nẵng chỉ khoảng 5 phút, đến sân bay Đà Nẵng chỉ khoảng 15 phút, di chuyển đến Cầu Rồng mất 10 phút và mất 25 phút để đến Bà Nà Hill và 20 – 40 phút để đến Hội An.

Bên cạnh đó, dự án cao cấp còn sỡ hữu vị trí vàng được che chắn bởi bán đảo Sơn Trà. Hầu như mọi người đều lo ngại thiên tai sẽ gây khó khăn cho cuộc sống nên thường lựa chọn các khu vực sâu trong đất liền hơn. Tuy nhiên, The Sunrise Bay sở hữu vị trí được che chắn bởi bán đảo Sơn Trà, vậy nên không xảy ra tình trạng phải đối mặt trực tiếp với gió bão gây ảnh hưởng tới nhà ở và sinh hoạt. Đây chính là đặc điểm vô cùng đắc địa, tạo nên giá trị vàng cho siêu dự án.