4 lý do nên đầu tư vào dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng để sinh lời cao nhất.
???????? Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng sỡ hữu vị trí đắc địa

Tọa lạc tại đường Nguyễn Tất Thành, phường Thanh Bình – phường Hải Phước, quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng, dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng sở hữu ba mặt tiền đường, mặt tiền đường thứ nhất là đường Nguyễn Tất Thành, hai mặt tiền đường còn lại hướng ra biển Đà Nẵng. Được xem là vị trí có một không hai ngay tại thành phố biển, dự án trở thành điểm đến lí tưởng cho hoạt động nghỉ ngơi, giải trí và làm việc.

???????? Được mệnh danh là khu đô thị lấn biển đầu tiên tại Đà Nẵng

Với quy mô 171 héc ta diện tích đất liền và 18 héc ta diện tích đảo, các chuyên gia địa ốc nhận định rằng một khi dự án được hoàn thành sẽ góp phần quan trọng nâng tầm vóc thiết kế cảnh quan của Đà Nẵng nói riêng và của khu vực miền trung nói chung. Dự án được xem như là nóc nhà của thành phố Đà Nẵng vì có thể quan sát được cảnh quan đô thị tại những điểm cách xa như đỉnh Sơn Trà, đèo Hải Vân cũng như những luồng hàng hải trên biển hay tuyến hàng không trên bầu trời.

???????? Tích hợp hệ thống tiện ích, ngoại khu nổi trội

Trải dài trên 2,5 héc ta diện tích nội khu vượt bậc với hàng loạt hạng mục tiêu biểu như bến du thuyền, câu lạc bộ biển, trường học quốc tế, tuyến đường đi bộ nằm dọc bờ biển cùng hàng cây xanh mướt và khu đại lộ rộng sẽ nối liền khu trung tâm văn hóa với những dự án khác.

Ngoài ra, ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành là tổ hợp dịch vụ thương mại với trung tâm văn hóa, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng. Phía tây dự án là khu bán đảo mini với hàng loạt nhà hàng, club, shophouse với nhiều phong cách trang trí khác nhau thì hệ thống tiện ích nội khu cũng không kém phần hấp dẫn với trung tâm hội nghị, bến cảng, khu resort cao cấp, khách sạn, chung cư cao cấp.

???????? Tiềm năng gia tăng giá trị của dự án cao

Theo những phân tích gần đây cho thấy, Đà Nẵng sẽ trở thành địa điểm du lịch thu hút hàng chục ngàn lượt khách du lịch trong và ngoài nước vì vậy các khu resort và khách sạn luôn trong tình trạng cháy phòng. Nhu cầu xây dựng khu dưỡng, resort giải trí cũng chính vì thế mà không ngừng tăng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Chính vì thế, dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng sẽ trở thành viên ngọc sáng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.